Bộ Phận Kinh Doanh & Chăm Sóc Khách Hàng 04.66828232

Ngọ Anh Tuấn

Yahoo:

Skype:

Email: anhtuan@bilico.vn

Điện thoại: 0986. 520. 008

Nguyễn Văn Quang

Yahoo:

Skype:

Email: quangnv@bilico.vn

Điện thoại: 0973. 584. 071

Trần Văn Hậu

Yahoo:

Skype:

Email: hautq@bilico.vn

Điện thoại: 0964. 597. 647

Phùng Văn Quảng

Yahoo:

Skype:

Email: phungquang1983@gmail.com

Điện thoại: 0987. 563. 329

Kiều Oanh

Yahoo:

Skype:

Email: info@bilico.vn

Điện thoại: 0985. 260. 182

Bộ Phận Hỗ Trợ Kỹ Thuật Khách Hàng 04.66828232

Nguyễn Văn Hải

Yahoo:

Skype:

Email: hainv@bilico.vn

Điện thoại: 0975. 746. 790

Phân biệt chất lượng nắp hố ga bằng gang đúc như thế nào ?  

Đăng ngày : 17-08-2017 08:49:14 GMT +7

Nắp hố ga bằng gang đúc là sản phẩm được nhiều khách hàng lụa chọn nhất khi mua nắp hố ga. Thế nhưng làm thế nào để mua được sản phẩm tốt và chất lượng thì chắc hẳn nhiều người còn chưa biết tới. Sau đây chúng tôi sẽ bật mí một số bí quyết giúp bạn chon nắp hố ga gang khôn ngoan.

Xem thêm: 

Đặc điểm và công nghệ sản xuất nắp hố ga bằng gang đúc

Song chắn rác trong quá trình xử lý nước thải

 

nắp hố ga bằng gang đúc

Chọn đúng loại nắp hố ga bằng gang đúc

Như chúng ta đã biết gang thường có nhiều loại với tính chất khác nhua. Cụ thể như: gang trắng, gang xám, gang cầu, gang dẻo…Tuy nhiên có 2 loại được sử dụng phổ biến để sản xuất nắp hố ga gang đúc đó là gang xám và gang cầu. Hai loại gang này nhìn bề ngoài rất giống nhau nhưng tính chất và độ bền khác nhau. Thế nhưng nhiều đơn vị sản xuất và mua bán cố tình nhập nhằng không phân định rõ ràng hai loại gang này nhằm đánh lừa khách hàng.

Và khi chọn bạn nên chọn mua nắp hố ga bằng gang cầu bởi gang cầu có độ bền cao hơn hẳn gang xám. Nó vừa có tính chất của thép lại vừa có tính chất của gang. Gang xám có ký hiệu là GX, hai số tiếp theo là dùng để chỉ độ bền uốn và kéo. Gang cầu có kí hiệu là GC, hai số tiếp theo chỉ độ bền kéo và độ dãn dài…

Cách phân biệt hai loại gang này là:

Phương pháp chính xác nhất là phân tích phổ quang: cách này hơi phức tạp

Phương pháp thứ 2 là cho gang tiếp xúc với tia lửa mài. Nó sẽ phát ra tia lửa sau đó quan sát màu sắc tia lửa để nhận biết.

Xem xét kỹ các thông số sản phẩm trước khi mua

Khi mua sản phẩm nắp hố ga bằng gang đúc bạn cần chú ý xem xét kỹ các thông số sản phẩm trước khi mua. Cụ thể như khả năng chịu lực, chịu trọng tải. Và trên thực tế mỗi loại nắp hố ga được thiết kế với các thông số nói trên khác nhau. Thông thường người mua chỉ căn cứ vào độ dày hay mỏng để mua. Nhưng trên thực tế thì những yếu tố này thôi chưa đủ. Bởi khả năng chịu lực có tấm chỉ vài chục tấn nhưng có tấm lên tới hàng trăm tấn khác nhau.

nắp hố ga bằng gang đúc

Ngoài ra các kiều hình hình dáng tròn, vuông hay khung âm, khung dương cũng được thiết kế có mục đích cả chứ không phải ngẫu nhiên. Do đó khi mua bạn cần xem xét và lựa chọn.

Nếu không biết bạn hãy trình bày để được người bán hàng tư vấn giúp bạn chọn lựa phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện sử dụng.

Chọn địa chỉ mua nắp hố ga bằng gang đúc uy tín

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm đơn vị sản xuất và phân phối mặt hàng này. Nhà sản xuất, phân phối nào cũng tự khẳng đinh mặt hàng của mình là uy tín và chất lượng tốt. Chính điều này làm khách hàng hoang mang khó khăn chọn lựa.

Khi lựa chọn nhà sản xuất khách hàng nên ưu tiên chọn những nhà máy có kinh nghiệm hoạt động lâu năm. Nhà máy có quy mô sản xuất lớn, công nghệ hiện đại cũng là điểm cộng.

Ngoài ra phải xem xét sản phẩm của họ đã đạt được những chứng nhận chất lượng trong nước quốc tế nào chưa? Nếu chưa thì bạn nên cân nhắc thêm

Đúc gang Hàn Việt đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất gang thép. Nắp hố ga bằng gang đúc Hàn Việt đã có mặt trên khắp mọi công trình của đất nước và luôn được khách hàng đánh giá cao. Đến với Hàn Việt là đến với uy tín, chất lượng và sự an tâm tuyệt đối. Hơn thế chúng tôi thường xuyên có các đợt khuyến mãi tri ân khách hàng. Bạn hãy theo dõi và tận dụng nhé.

Theo Công ty Đúc gang Hàn Việt

Đánh giá trên Facebook

Tin Liên Quan

Sự khác nhau giữa nắp hố ga gang cầu và nắp hố ga gang xám
Nhiều hố ga bị người dân bịt kín
Hãi hùng khi đi qua hố ga mất nắp
Quy trình đúc nắp hố ga, song chắn rác trong khuôn cát
Công nghệ đúc khuôn cát
To Top