Bộ Phận Kinh Doanh & Chăm Sóc Khách Hàng 04.66828232

Ngọ Anh Tuấn

Yahoo:

Skype:

Email: anhtuan@bilico.vn

Điện thoại: 0986. 520. 008

Nguyễn Văn Quang

Yahoo:

Skype:

Email: quangnv@bilico.vn

Điện thoại: 0973. 584. 071

Trần Văn Hậu

Yahoo:

Skype:

Email: hautq@bilico.vn

Điện thoại: 0964. 597. 647

Phùng Văn Quảng

Yahoo:

Skype:

Email: phungquang1983@gmail.com

Điện thoại: 0987. 563. 329

Kiều Oanh

Yahoo:

Skype:

Email: info@bilico.vn

Điện thoại: 0985. 260. 182

Bộ Phận Hỗ Trợ Kỹ Thuật Khách Hàng 04.66828232

Nguyễn Văn Hải

Yahoo:

Skype:

Email: hainv@bilico.vn

Điện thoại: 0975. 746. 790

Năp đậy hố ga bằng composite sáng tạo chống trộm hiệu quả  

Đăng ngày : 24-08-2017 10:54:44 GMT +7

Việc sản xuất thành công nắp đậy hố ga bằng composite được xem là một bước tiến lớn có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Trong đó đáng lưu ý nhất là nhờ có nó mà hạn chế tối đa việc mất cắp nắp hố ga.

Xem thêm: Nắp hố ga bằng gang chất lượng cao  

nap day ho ga bang composite

Nhiều ẩn hoạ khôn lượng từ việc mất cắp hố ga

Việc mất cắp hố ga đã xẩy ra từ lâu trên khắp các tuyến đường của Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Và dù cho các cơ quan chức năng đã có nhiều biện pháp vào cuộc nhưng tình hình vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Bằng chứng là mới đây nhất trên tuyến đường cao tốc vừa mới xây dựng ở Khu đô thị mới Mê Linh (nối Hà Nội với Vĩnh Phúc). Tuyến đường có trị gái hàng ngàn tỉ đồng mới được đưa vào sử dụng chưa lâu vậy mà hàng trăm nắp hố ga trên đó bống dững bốc hơi để lại hàng trăm hố từ thần ngoác miệng chờ nuốt chửng người và xe khi vô tình rơi vào đây.

Nắp hố ga bị mất cắp để lại những hố ga sâu hoắm nằm lộ thiên trên đường. Những hố ga đen kịt nước thải, bốc lên bao nhiêu thứ mùi hôi thối. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẫm mỹ, mỹ quan đô thị. Nhưng vấn đề đáng báo động hơn là tai nạn giao thông xẩy ra tại đây. Trên một số tuyến đường thường xuyên xẩy ra tai nạn một trong những nguyên nhân quan trọng đó là do các hố ga lộ thiên này.

Nguy hiểm nhất là những nắp hố ga bị mất cắp ở các đoạn ngã 3 quanh co. Có những lái xe phải phanh gấp để tránh lao vào hố ga. Tránh được hố ga lại bị các xe phía sau húc vào. Hàng ngày nguy cơ treo lơ lửng cho người và xe khi đi qua những đoạn này.

Nắp đậy hố ga bằng composite chìa khoá phá bẫy

Trước đây những nắp hố ga bị mất cắp lại được thay thế, và dù đã dùng các biện pháp chống trộm nhưng xem ra không mấy hiệu quả. Thế là một vòng luẩn quẩn  lấy cắp, thay thế rồi lại lấy cắp…cứ thế diễn ra.

Thế nhưng từ khi mạnh dạn thay thế nắp hố ga bằng gang và bằng thép bằng nắp đậy hố ga bằng composite thì việc này đã được giải quyết khá triệt để.

Đây là loại nắp hố ga được sản xuất bằng vật liệu composite. Loại này có nhiều tính năng mới o việc lắp đặt. Ngoài ra nó còn có nhiều ưu điểm như chịu được bào mòn, thời gian sử dụng lâu. Đặc biệt hơn chúng có nhiều màu sắc có thể kết hợp với màu sắc của gạch lát đường để tăng tính thẫm mỹ cho đường phố.

Đáng nói hơn so với các loại nắp hố ga truyền thống thì loại nắp hố ga này lại có giá thành rẻ hơn. Thường giá của chúng chỉ bằng 60-70%  nắp hố ga các loại. Điều đặc biệt hơn là nắp đậy hố ga bằng composite không có giá trị tái chế như gang hoặc thép. Do đó mà chúng sẽ không bị lấy cắp vì với kẻ cắp chúng trở nên vô giá trị.

nắp đậy hố ga bằng composite

Nếu nhìn thoáng qua chúng chẳng khác gì các loại nắp hố ga vốn có. Có chăng chỉ là màu sắc của chúng đa dạng hơn mà thôi. Đây được đánh giá là giải pháp chống trộm hiệu quả.

Đúc Gang Việt Hàn là đơn vị sản xuất đa dạng các loại nắp hố ga trong đó có nắp đậy hố ga bằng composite. Sản phẩm của Hàn Việt uy tín, chất lượng đảm bảo giá thành cạnh tranh.

Chi tiết sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi

Công ty Cổ phần Đúc Gang Hàn Việt

Nhà máy: Cụm Khu công nghiệp Quất Động, xã Quất Động, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội.

Tel : 04 33150155 Fax: 04.36425198 Hotline : 0993.291.111

Email: ducganghanviet@gmail.com

Đánh giá trên Facebook

Tin Liên Quan

Sự khác nhau giữa nắp hố ga gang cầu và nắp hố ga gang xám
Nhiều hố ga bị người dân bịt kín
Hãi hùng khi đi qua hố ga mất nắp
Quy trình đúc nắp hố ga, song chắn rác trong khuôn cát
Công nghệ đúc khuôn cát
To Top