Bộ Phận Kinh Doanh & Chăm Sóc Khách Hàng 04.66828232

Ngọ Anh Tuấn

Yahoo:

Skype:

Email: anhtuan@bilico.vn

Điện thoại: 0986. 520. 008

Nguyễn Văn Quang

Yahoo:

Skype:

Email: quangnv@bilico.vn

Điện thoại: 0973. 584. 071

Trần Văn Hậu

Yahoo:

Skype:

Email: hautq@bilico.vn

Điện thoại: 0964. 597. 647

Phùng Văn Quảng

Yahoo:

Skype:

Email: phungquang1983@gmail.com

Điện thoại: 0987. 563. 329

Kiều Oanh

Yahoo:

Skype:

Email: info@bilico.vn

Điện thoại: 0985. 260. 182

Bộ Phận Hỗ Trợ Kỹ Thuật Khách Hàng 04.66828232

Nguyễn Văn Hải

Yahoo:

Skype:

Email: hainv@bilico.vn

Điện thoại: 0975. 746. 790

Tại sao nắp gang hố ga hay bị mất cắp  

Đăng ngày : 21-08-2017 09:55:55 GMT +7

Hiện tượng mất cắp nắp gang hố ga đã và đang là vấn đề được xã hội quan tâm và chưa tìm được hướng giải quyết triệt để. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi tại sao nắp gang hố ga hay bị mất cắp hơn? Cùng chúng tôi tìm đáp án trả lời nhé.

Xem thêm: Nắp hố ga bằng gang chất lượng cao

 

 

 

nap gang ho ga

Thực trạng mất cắp hố ga ở nước ta

Cò thể nói trong thời gian qua vấn đề mất cắp hố ga và những hậu quả của nó là vấn đề nổi cộm được người dân và xã hội quan tâm. Tính đến thời điểm hiện nay đã có hàng trăm nắp hố ga bị mất cắp.

Tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hay Hà Nội vấn đề mất cắp càng trở nên phổ biến. Số lượng mất cắp ngày càng nhiều, hình thức lấy cắp ngày càng trắng trợn.

Vụ mất cắp gần đây nhất là vụ mất cắp hàng trăm hố ga ở trục đường trung tâm khu đô thị mới Mê Linh nối Hà Nội với Vĩnh Phúc. Đây là tuyến đường mới trị giá hàng ngàn tỷ đồng vừa mới đưa vào sử dụng chưa lâu.

Có những tấm nắp gang hố ga nặng hàng trăm tấn mà vẫn bị mất cắp. Điều đó chứng tỏ kẻ trộm hoạt động có quy mô đông người và có tổ chức sử dụng cả xe otô để vận chuyển .

Để sản xuất và lắp đặt một chiếc hố ga tốn kém không ít vậy mà chúng bị lấy cắp và bán phế liệu với mức giá rất rẻ mạt. Hậu quả để lại không chỉ là thiệt hại về kinh tế mà còn là những nguy hiểm rình rập cho người tham gia giao thông.

Hầu hết nắp hố ga bị mất cắp là nắp bằng gang. Bạn đã bao giời hỏi lý do tại sao chưa? Cùng tìm câu trả lời nhé.

Lý do nắp gang hố ga hay bị mất cắp

Nếu như các loại nắp hố ga composite không hề có giá trị tái sử dụng thì gang lại là vật liệu có giá trị tái sử dụng cao. Nắp gang hố ga bị lấy cắp về có thể tái sử dụng để sản xuất các vật liệu bằng gang. Hoặc chí ít nếu không sử dụng để sản xuất thì có thể bán phế liệu. Mỗi tấm nắp hố ga có trọng lượng từ vài chục đến hàng trăm kg. Mặc dù giá bán không cao nhưng nếu lấy đồng loạt hàng trăm chiếc thì trị giá không hề nhỏ.

nap gang ho ga han viet

Hơn thế hầu hết nắp gang hố ga được lắp đặt từ lâu và chúng không hề có khóa chống trộm. Vì thế chỉ cần sử dụng các dụng cụ thô sơ là có thể dễ dàng lấy được nắp hố ga. Việc lấy trộm hố ga lại khá dễ dàng nhất là những đoạn vắng vẻ, ít người qua lại.

Nắp hố ga chống trộm

Để ngăn chăn việc mất trộm nắp gang hố ga bên cạnh sự vào cuộc nhiệt tình của người dân và các cơ quan chức năng thì các đơn vị sản xuất nắp hố ga cũng đầu tư cải tiến sản phẩm. Hầu hết nắp gang hố ga hiện nay đều được chống trộm. Thông thường sẽ có 2 loại nắp hố ga chống trộm đó là loại sử dụng bulong  và loại sử dụng bàn lề chống trộm.

Loại có bulong  không chỉ chống trộm mà còn chống  rung khi xe chạy qua. Tuy nhiên nó lại hơi bất tiện khi vệ sinh hố ga. Còn loại sử dụng bàn lề thì tiện lợi cho quá trình vệ sinh.

Công ty cổ phần Đúc gang Hàn Việt có sản xuất các loại nắp gang hố ga chống trộm đảm bảo uy tín, chất lượng. Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Đúc Gang Hàn Việt

Nhà máy: Cụm Khu công nghiệp Quất Động, xã Quất Động, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội.

Tel : 04 33150155 Fax: 04.36425198 Hotline : 0993.291.111

Email: ducganghanviet@gmail.com

 

Đánh giá trên Facebook

Tin Liên Quan

3 điều cần biết khi lắp đặt đèn trang trí sân vườn giá rẻ
Tầm quan trọng của khung móng cột đèn chiếu sáng
Thí nghiệm thú vị về cột thu lôi - tiền thân của hệ thống cọc tiếp địa
Đơn vị sản xuất nắp hố ga uy tín tại Hà Nội
Nắp hố ga bán chạy nhất năm 2014
To Top