Bộ Phận Kinh Doanh & Chăm Sóc Khách Hàng 04.66828232

Ngọ Anh Tuấn

Yahoo:

Skype:

Email: anhtuan@bilico.vn

Điện thoại: 0986. 520. 008

Nguyễn Văn Quang

Yahoo:

Skype:

Email: quangnv@bilico.vn

Điện thoại: 0973. 584. 071

Trần Văn Hậu

Yahoo:

Skype:

Email: hautq@bilico.vn

Điện thoại: 0964. 597. 647

Phùng Văn Quảng

Yahoo:

Skype:

Email: phungquang1983@gmail.com

Điện thoại: 0987. 563. 329

Kiều Oanh

Yahoo:

Skype:

Email: info@bilico.vn

Điện thoại: 0985. 260. 182

Bộ Phận Hỗ Trợ Kỹ Thuật Khách Hàng 04.66828232

Nguyễn Văn Hải

Yahoo:

Skype:

Email: hainv@bilico.vn

Điện thoại: 0975. 746. 790

Tìm hiểu về Nắp hố ga grating  

Đăng ngày : 21-08-2017 09:44:08 GMT +7

Nắp hố ga garting là một trong những ứng dụng phổ biến của tấm grtang. Với những ưu điểm của nó đây dự kiến là sản phẩm sẽ có khả năng thay thế cho nắp hố ga bằng bê tông và nắp hố ga bằng gang trong tương lai không xa.

Xem thêm: Ưu điểm nổi trội của nắp hố ga, song chắn rác composite

 

nap ho ga grating

Thế nào là nắp hố ga grating

Nó thực chất là tấm grating được ứng dụng làm nắp hố ga. Loại nắp hố ga này được tạo nên từ các thanh thép ngang. dọc.  Độ dày, độ dài của các thanh thép tuỳ thuộc vào kích thước và độ chịu lực nơi sử dụng sản phẩm quy định. Khoảng cách của các thanh cũng được đặt theo yêu cầu của khách hàng.

Giữa các thanh được gắn với nhau bằng những mối hàn có thể thủ công hoặc bằng máy hiện đại. Chính những mối hàn này đã giúp gắn kết tạo nên một bề mặt phẳng vững chắc, không rời.

Hầu hết sản phẩm sau khi gia công đều được nhúng mạ kém. Đây được xem là cách chống ăn mòn và hoen gỉ hiệu quả, tiên tiến và tiết kiệm nhất hiện nay.

Điểm khác biệt giứa nắp hố ga grating so với các loại nắp hố ga khác chính là khoảng cách giữa các thanh thép. Nếu nắp hố ga các loại được đúc thành một khối đông đặc liền kế thì nắp hố ga này có các khoảng trống vừa phải. Lợi ích của các khoảng trống này không chỉ là để thoát nước dễ dàng hơn mà còn là để thoát khí. Ngoài ra nó còn khác nhau ở chất liệu và quá trình sản xuất.

Ưu điểm của nắp hố ga grating:

Độ bền cao

Nắp hố ga grating được sản xuất bằng các loại thép nhập khẩu chất lượng tốt, nhờ đó mà có độ bền rất cao. Bản thân thép là một vật liệu bền vững lại được trải qua quá trình sản xuất  tiên tiến vì vậy mà sản phẩm có thể sủ dụng được mấy chục năm trong điều kiện bình thường

Khả năng chịu lực tốt

Ưu điểm thứ hai của sản phẩm này là chính là khả năng chịu lực, chịu trọng tải, chịu uốn tốt. Về đặc điểm này nó không hề thua kém nắp hố ga bằng gang. Dù trong mọi điều kiện thời tiết sản phẩm cũng ít bị cong vênh biến dạng hay nứt như gang hoặc gãy như composite.

nap ho ga grating 2

Chống gỉ và ăn mòn

Nắp hố ga dạng này được mạ kẽm nhúng nóng. Quy trình mạ kẽm khắt khe, nhờ đó sản phẩm có khả năng chống gỉ, chống ăn mòn rất cao. Từ đó mà phạm vi ứng dụng của nó rộng rãi. Nó không chỉ được sử dụng ở những nơi có điều kiện thời tiết bình thường mà còn được sử dụng ở những môi trường đặt biệt như nhà máy hoá chất, môi trường gần biển hay những vùng nhiễm phèn

Chống nổ

Nắp hố ga dạng này có các lỗ khoảng cách giữa các thanh. Những lỗ này đủ nhỏ để ngăn không cho rác thải rơi vào nhưng cũng đủ lớn đề giúp thoát khí và thoát nước. Nhờ đó mà ở các thành phố lớn hạn chế được việc nổ các hố ga. Ngoài ra vào mùa mưa thì tốc độ thoát nước cũng cao hơn.

Tuy nhiên sản phẩm này được làm bằng thép không gỉ nên giá thành thường cao hơn so với các vật liệu khác.

Nhờ những ưu điểm nói trên nắp hố ga grating được sửa dụng ngày càng rộng rãi và phổ biến trên các tuyến đường cũng như trong các hộ gia đình. Nắm bắt được xu thế đó Đúc gang Hàn Việt đã đầu tư chú trong sản xuất sản phẩm này. Nắp hố ga grating Hàn Việt có nhiều ưu điểm nổi trội hơn các sản phẩm khác trên thị trường  nhờ:

  • Dây chuyền sản xuất hiện đại, máy móc tân tiến

  • Công nhân có tay nghề cao

  • Mẫu mã sản phẩm đẹp và đa dạng

  • Chi tiết sản phẩm đảm bảo đẹp, bền chắc

  • Chất lượng sản phẩm được kiểm định gắt gao.

Liên hệ

Công ty Cổ phần Đúc Gang Hàn Việt

Nhà máy: Cụm Khu công nghiệp Quất Động, xã Quất Động, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội.

Tel : 04 33150155 Fax: 04.36425198 Hotline : 0993.291.111

Email: ducganghanviet@gmail.com

Đánh giá trên Facebook

Tin Liên Quan

Sự khác nhau giữa nắp hố ga gang cầu và nắp hố ga gang xám
Nhiều hố ga bị người dân bịt kín
Hãi hùng khi đi qua hố ga mất nắp
Quy trình đúc nắp hố ga, song chắn rác trong khuôn cát
Công nghệ đúc khuôn cát
To Top